Buổi hướng nghiệp ngành công nghệ SPA trị liệu

Ngày cập nhật: 2015-12-04

. Vừa qua tại Trường Trung Cấp Quang Trung diễn ra buổi  HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ SPA TRỊ LIỆU. Đây có thể nói là buổi hướng nghiệp đầu tiên tại một ngôi trường đào tạo chuyên ngành sức khỏe. bởi vì spa trị liệu là một ngành mới, mới ở đây không phải là mới đào tạo mà là mới ở chỗ nó mới được xã hội chấp nhận là một ngành có tác dụng trong việc chữa trị và nâng cao sức khỏe cho con người không sử dụng tây y, đó là cái mới của spa trị liệu. nắm bắt được xu thế mới đó BGH Trường Trung Cấp Quang Trung đã phối hợp với công ty Spa Ngoc Anh để hướng nghiệp cho sinh viên của trường. lợi thế của buổi  hướng nghiệp này là các bạn sinh viên Trường Trung Cấp Quang Trung đã có  kiến thức y dược cho nên khi nghe các phương pháp spa trị liệu thì các bạn có thêm nguồn kiến thức chăm sóc cho sức khỏe tốt hơn cũng như hiểu hơn về nghề spa hiện nay.

Khoảng 300 sinh viên đến tham dự buổi hướng nghiệp  ngành Spa trị liệu

Tới dự buổi lễ có đại diện về phía nhà Trường

Thầy:Nguyễn Đình Quang hiêu trưởng Trường Trung Cấp Quang Trung.

Thầy.Nguyễn Đình Bá phó hiệu trưởng.

Thầy.Trần Thanh Thạo cố vấn nhà trường

Cô: Nguyễn Hồng Thơ trưởng phòng đào tạo

Cô: Phạm Thị Yến phó khoa y

Cùng các thầy cô trong các phòng ban của trường t

Về phía khách mời có

Bác sĩ. Tô Quang Định Tổng giám đốc hệ thống Bác sĩ gia đình

Anh .Phạm Cao Hiệp giám đốc CN Cty cung ứng ,XKLD Quang trung.

Về phía Spa Ngọc Ánh có Bà Trương Thị Ngọc Ánh Tổng giám đốc hệ thống Spa trị liệu cùng có 15 kỹ thuật viên Spa của hệ thống.

Mở đầu buổi hướng nghiệp Thầy Nguyễn Đình Quang  hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời cảm ơn Spa Ngọc Ánh đã cùng phối hợp với nhà trường trong việc đưa hệ thống Spa trị liệu vào  hướng nghiệp cho SV hiểu đúng hơn ngành nghề nhay cảm này mà các nước phát triển đã có trường đại học chuyên ngành đào tạo .đây cũng là những hoạt động hướng nghiệp và trang bi những kỷ năng, kiến thức cho SV khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thầy ThS Nguyễn Đình Quang - Hiệu trưởng nhà         Bà Trương Thị Ngọc Ánh - Tổng giám đốc hệ thống Spa

Trường phát biểu trong ngày hướng nghiệp.                                           trị liệu

Theo Bà Trương Thị Ngọc Ánh cũng chia sẽ thêm quá trình hình thành và phát triển của Spa Ngọc Ánh và  cho biết sắp tới  Bộ giáo dục cho phép mở thí điểm mã ngành công nghệ Spa trị liệu đây xem như một tin vui cho các bạn sinh viên có nguyện vọng học tập ngành mới. Trước mắt để có nguồn nhân lực có chuyên môn Spa Ngoc Anh  sẽ đồng hành cùng với nhà trường trong việc lấy điều dưởng đào tạo kỹ thuật Spa trị liệu.

Bạn Huỳnh Kim Nhàn sinh viên khoa điều dưởng phát biểu: thật sự em rất bất ngờ về buổi hướng nghiệp bởi vì trong suy nghĩ của em Spa nó có cái gì đó không tốt cho lắm, nhưng khi tới tham dự và tận mắt chứng kiến , trãi nghiệm thì em đã hiểu ra rằng đây đúng là một bộ môn rất ý nghĩa trong việc chăm sóc sức khỏe, và em  được trải nghiệm cảm giác thư giãn thật sự dưới đôi bàn tay của các anh chị kỹ thuật viên

. Bằng đôi bàn tay và kiến thức bấm huyệt,  các anh chị đã cho em được 15 phút thư giãn thật sự, nếu trong tương lai gần nhà trường và spa Ngọc Anh có đào tạo thì em sẽ tham gia khóa học. Em xin cảm ơn BGH nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em được trãi nghiệm thực tế, hy vọng sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa như thế này trong những năm chúng em còn học ở trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt.

Các em  được trải nghiệm cảm giác thư giãn thật sự dưới đôi bàn tay của các anh chị kỹ thuật viên

Bác sĩ Tô Quang Định Tổng giám đốc hệ thống Bác sĩ gia đình đến tham dự và chụp hình lưu niệm