Đại Hội Đại Biểu ĐTNCS.HCM Nhiệm Ký 2017 - 2019

Ngày cập nhật: 2017-06-03

Vừa qua, ngày 02/06/2017 tại Trường Trung cấp Quang Trung đã long trọng tổ chức Đại hội Đại Biểu ĐTNCS.HCM cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội lần này cũng là đại hội lần thứ III sau kết thúc nhiệm kỳ 2015 – 2017, tổng kết chặng đường hoạt động phong trào của đồng chí đoàn viên thanh niên là cán bộ nhân viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại Trường Trung Cấp Quang Trung.
Tới dự Đại Hội rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các vị lãnh đạo:
* Về phía Trường Trung cấp Quang Trung có - Thạc sĩ Nguyễn Đình Quang ́, Hiệu trưởng nhà trường - Cô Phạm Thị Phi Phượng chủ tịch công đoàn Trường Trung cấp Quang Trung
*Về phía Quận Đoàn Bình Tân có - Anh Hoàng Văn Nghị uỷ viên thường vụ, Trưởng ban thanh niên trường học trên địa bàn quận bình tân. - Về phía học sinh, sinh viên có sự tham gia đông đủ của 40 Đoàn viên ưu tú thuộc đoàn viên thanh niên các chi đoàn Khoa Y, Khoa Dược Trường Trung cấp Quang Trung.
Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm với những ý kiến đóng góp sâu sắc cho văn kiện mới và đã bình bầu được 13 đồng chí có năng lực nhiệt huyết vào Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2016 - 2019.
Tại buổi đại hội các đồng chí bi thư, phó bi thư đã báo cáo tình hình nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được nhiều thành tích cho các hoạt động phong trào đoàn thanh niên, bên cạnh đó cũng nêu lên những mặt khó khăn còn thiếu sót chưa đạt được, để Ban chấp hành mới sẽ cố giằng khắc phục và hoàn thành nhiều hơn, tốt hơn nhiệm kỳ vừa qua.
Tại buổi đại hội cũng đã lắng nghe những đóng góp, những chỉ đạo từ các lãnh đạo nhà trường, chi bộ đảng, đặc biệt là đại diện quận đoàn bình tân. Với ban chấp hành mới của nhiệm kỳ 2016 – 2019 các đồng chí được bầu vào ban chấp hành mới đã đưa ra những phương hướng mới cho những phong trào hoạt động của lực lượng đoàn viên thanh niên trong toàn trường.
Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY ĐẠI HỘI

Thạc sĩ Nguyễn Đình Quang ́, Hiệu trưởng nhà trường đến tham dự Đại hội Đại biểu năm 2017

Thạc sĩ Nguyễn Đình Quang ́, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu chỉ đạo trong ngày Đại hội Đoàn TN

Ứng viên hát Quốc Ca - và đồng ý đề cử ứng viên bằng cách giơ tay biểu quyết