Hội thi Giáo viên dạy Giỏi Cấp Thành Phố lần thứ 9 năm 2016

Ngày cập nhật: 2016-06-13

Ngày 24 tháng 05 năm 2016 thầy cô Trường Trung cấp Quang Trung tham dự khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố lần thứ IX năm 2016 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Đến với Hội thi năm nay có cô Đăng Thị Thơm giáo viên đại diện Khoa Y, thầy Nguyễn Văn Cảnh giáo viên đại diện Khoa Dược và thầy Nguyễn Đình Bá – Phó Hiệu trưởng là trưởng đoàn. Sau lễ khai mạc là phần thi trắc nghiệm về các thông tư, nghị định có liên quan đến đào tạo TCCN, không khí phòng thi diễn ra thật nghiêm túc.

Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2016 là phần thi dạy của thầy Nguyễn Văn Cảnh Khoa Dược. Thầy trò Trường Trung cấp Quang Trung đến thật sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình, phòng thi nhỏ đầy đủ thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy tạo tâm lý tự tin cho phần dự thi của thầy Cảnh. Buổi thi diễn ra trong không khí sôi động với sự phối hợp nhịp nhàng giữa thầy và trò tạo cho phòng thi một tâm lý thoải mái. Các giám khảo cũng như người cổ động đều không có cảm giác đây là cuộc thi mà như là chúng tôi đang ngồi dự giờ một trong những tiết dạy của thầy Cảnh.

Buổi chiều cùng ngày là phần thi của cô Đặng Thị Thơm Khoa Y. Bài giảng của cô được lồng ghép với những câu chuyện thực tế, xảy ra hàng ngày tại bệnh viện nên bài giảng của cô đã chạm đến tim người nghe (đó là lời của 1 vị giám khảo đã nhận xét) vì cô không chỉ cung cấp kiến thức cho người học mà còn cung cấp kinh nghiệm cô tích luỹ được cho các em học sinh để mai này khi bước ra đời gặp phải những trường hợp đó sẽ có cách cư xử đúng mực, đúng y đức.

Và cuối cùng kết quả đã không phụ lòng mong ước của thầy cô cùng các học sinh của trường. Thầy Nguyễn Văn Cảnh Khoa Dược đạt hạng Nhì và cô Đặng Thị Thơm đạt hạng Ba của Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố lần thứ IX năm 2016. Hội thi đã khép lại với niềm vui là lời động viên cho năm học mới, thầy trò Trường Trung cấp Quang Trung lại tiếp tục miệt mài bên giảng đường, phòng thực hành, thực tập bệnh viện …. Người thầy là người lái đò truyền lửa và kiến thức cho thế hệ trẻ để giúp các em ra trường sẽ hội nhập nhanh vào nơi mình trúng tuyển  đó cũng chính là mục tiêu mà Ban giám hiệu cũng như thầy cô Trường Quang Trung đã và đang làm.

Cô Đặng Thị Thơm - Đại diện Khoa Y và Thầy Nguyễn Văn Cảnh - Đại diện Khoa Dược Trường TC Quang Trung

đi thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố lần 9 năm 2016

Thầy Nguyễn Hữu Hùng - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục - Cô ThS Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng

Trường cao Đẳng công nghệ Thủ Đức phát giấy khen cho Thầy Cô đạt giải Nhì và Ba.

Thầy ThS Nguyễn Đình Bá - Phó hiệu phát biểu trong ngày lễ tổng kết và Thầy Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở

GDĐT Tp.HCM chụp hình lưu niệm chung với Quý thầy cô và cám em HS tham dự cuộc thi giáo viên dạy giỏi